Vikan 2. - 8. febrúar

2. febrúar, fimmtudagur

 • Listasafnið á Akureyri, Ketilhús, kl. 12-17: Yfirlitssýning á verkum Nínu Tryggvadóttur, Litir, form og fólk og sýning á völdum verkum listamannsins Georgs Óskars frá árunum 2013-2016. Boðið verður upp á leiðsögn um sýningarnar og einstaka verk kl. 12.15-12.45. Aðgangur ókeypis. 
 • Háskólinn á Akureyri: Sýningin Jónborg - Sólborg. Byggingin Sólborg var áður fyrr vistheimili fyrir fatlaða en nú er HA í því húsnæði. Listamaðurinn Jónborg Sigurðardóttir sýnir portrett málverk af fimm einstaklingum sem áður bjuggu á Sólborg. Sýningin stendur til 10. febrúar.
 • Minjasafnið á Akureyri kl. 13-16: Jólasýning og póstkortasýning. Opið daglega kl. 13-16.

3. febrúar, föstudagur

 • Háskólinn á Akureyri, kl. 17-22.30: Atvinnu- og nýsköpunarhelgin 3.-5. feb. Nánari upplýsingar hér.
 • Listasafnið á Akureyri, Ketilhús, kl. 12-17: Yfirlitssýning á verkum Nínu Tryggvadóttur, Litir, form og fólk og sýning á völdum verkum listamannsins Georgs Óskars frá árunum 2013-2016.
 • Háskólinn á Akureyri: Sýningin Jónborg - Sólborg. Byggingin Sólborg var áður fyrr vistheimili fyrir fatlaða en nú er HA í því húsnæði. Listamaðurinn Jónborg Sigurðardóttir sýnir portrett málverk af fimm einstaklingum sem áður bjuggu á Sólborg. Sýningin stendur til 10. febrúar.
 • Minjasafnið á Akureyri kl. 13-16: Jólasýning og póstkortasýning. Opið daglega kl. 13-16.
 • Samkomuhúsið, kl. 20: Leiksýningin Sóley Rós ræstitæknir. Hægt að panta miða hér. 
 • Græni hatturinn, kl. 22: Heiðurstónleikar um Leonard Cohen. Nánari upplýsingar hér

4. febrúar, laugardagur

 • Háskólinn á Akureyri, kl. 9-22. Atvinnu- og nýsköpunarhelgin á Akureyri. Nánari upplýsingar hér
 • Listasafnið á Akureyri, Ketilhús, kl. 12-17: Yfirlitssýning á verkum Nínu Tryggvadóttur, Litir, form og fólk og sýning á völdum verkum listamannsins Georgs Óskars frá árunum 2013-2016. Boðið verður upp á leiðsögn um sýningarnar og einstaka verk kl. 12.15-12.45. Aðgangur ókeypis. 
 • Háskólinn á Akureyri: Sýningin Jónborg - Sólborg. Byggingin Sólborg var áður fyrr vistheimili fyrir fatlaða en nú er HA í því húsnæði. Listamaðurinn Jónborg Sigurðardóttir sýnir portrett málverk af fimm einstaklingum sem áður bjuggu á Sólborg. Sýningin stendur til 10. febrúar.
 • Minjasafnið á Akureyri kl. 13-16: Jólasýning og póstkortasýning. Opið daglega kl. 13-16.
 • Háskólinn á Akureyri, stofa M101, kl. 10-12: Málþing af tilefni Degi leikskólans og 20 ára afmæli leikskólakennaranáms við kennaradeild HA. Nánari upplýsingar hér
 • Laugarborg, Eyjafjarðarsveit, kl. 14: Opnuna á einstaka sýningu á yfir 300 refilsaumuðum veggmyndum. Veggmyndirnar eru saumaðar af afkomendum skoskra innflytjenda í 33 löndum og hefur sýningin verið á ferð á milli þeirra sl. tvö ár. Við hana munu nú bætast fimm myndir frá Íslandi sem segja sögu systranna Þórunnar hyrnu og Auðar djúpúðgu Ketilsdætra sem komu hingað til lands með fjölskyldur sínar frá Skotlandi á níundu öld. Nánari upplýsingar hér
 • Menningarhúsið Hof, Hamraborg, kl. 20: Tónleikar. Sinfóníuhljómsveit Norðurlands og reggíhljómsveitin Amabadama koma saman fram á tónleikum í Hamraborg þar sem allir múrar milli tónlistartegunda eru felldir. Hægt að panta miða hér
 • Samkomuhúsið, kl. 20: Leiksýningin Sóley Rós ræstitæknir. Hægt að panta miða
 • Græni hatturinn, kl. 22: Tónleikar með Berndsen ásamt One Week Wonder. Nánari upplýsingar hér. 

5. febrúar, sunnudagur

 • Háskólinn á Akureyri, kl. 10-18: Atvinnu- og nýsköpunarhelgina. Nánari upplýsingar hér
 • Bláa kannan, kl. 11: Heimspekikaffi. Ársæll Már Arnarsson ræðir um síðustu ár sálarinnar. 
 • Listasafnið á Akureyri, Ketilhús, kl. 12-17: Yfirlitssýning á verkum Nínu Tryggvadóttur, Litir, form og fólk og sýning á völdum verkum listamannsins Georgs Óskars frá árunum 2013-2016. Heiða Björk Vilhjálmsdóttir verður með fjölskylduleiðsögn og listasmiðju kl. 11-12. Skráning á heida@listak.is.
 • Háskólinn á Akureyri: Sýningin Jónborg - Sólborg. Byggingin Sólborg var áður fyrr vistheimili fyrir fatlaða en nú er HA í því húsnæði. Listamaðurinn Jónborg Sigurðardóttir sýnir portrett málverk af fimm einstaklingum sem áður bjuggu á Sólborg. Sýningin stendur til 10. febrúar.
 • Minjasafnið á Akureyri kl. 13-16: Jólasýning og póstkortasýning. Opið daglega kl. 13-16.

6. febrúar, mánudagur

 • Háskólinn á Akureyri: Sýningin Jónborg - Sólborg. Byggingin Sólborg var áður fyrr vistheimili fyrir fatlaða en nú er HA í því húsnæði. Listamaðurinn Jónborg Sigurðardóttir sýnir portrett málverk af fimm einstaklingum sem áður bjuggu á Sólborg. Sýningin stendur til 10. febrúar.
 • Minjasafnið á Akureyri kl. 13-16: Jólasýning og póstkortasýning. Opið daglega kl. 13-16.

7. febrúar, þriðjudagur

 • Háskólinn á Akureyri: Sýningin Jónborg - Sólborg. Byggingin Sólborg var áður fyrr vistheimili fyrir fatlaða en nú er HA í því húsnæði. Listamaðurinn Jónborg Sigurðardóttir sýnir portrett málverk af fimm einstaklingum sem áður bjuggu á Sólborg. Sýningin stendur til 10. febrúar.

8. febrúar, miðvikudagur

 • Listasafnið á Akureyri, Ketilhús, kl. 12-17: Yfirlitssýning á verkum Nínu Tryggvadóttur, Litir, form og fólk og sýning á völdum verkum listamannsins Georgs Óskars frá árunum 2013-2016.
 • Háskólinn á Akureyri: Sýningin Jónborg - Sólborg. Byggingin Sólborg var áður fyrr vistheimili fyrir fatlaða en nú er HA í því húsnæði. Listamaðurinn Jónborg Sigurðardóttir sýnir portrett málverk af fimm einstaklingum sem áður bjuggu á Sólborg. Sýningin stendur til 10. febrúar.